คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร เลขที่ 9 ถนนแจ้งวัฒนะ อนุสาวรีย์ บางเขน กรุงเทพฯ 10220 Faculty of Science and Technology Phranakhon Rajabhat University 9 Changwattana Road, Bangkhen Bangkok,Thailand 10220.
ชื่ออาจารย์ : ผศ. ดร. วิสุทธนา สมุทรศรี
สังกัด : สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการอาหาร
ห้องทำงาน :
หมายเลขโทรศัพท์ : 02-544-8000
อีเมล์ : i_wisut@yahoo.com
Facebook :
สถานที่ติดต่อ :
การศึกษา
ด้านที่เชี่ยวชาญ
รายวิชาที่สอน
Food Engineering I Food Engineering II Food Chemistry Introduction of Food Science and Thechnology
ผลงานที่ผ่านการตีพิมพ์
ผลงานที่ผ่านการนำเสนอในที่ประชุมวิชาการ
Supaporn Muenkla and Wisutthana Samutsri. Product development of cake made with Sapodilla paste. Proceedings of the 16th Food Innovation Asia Conference 2014 "Science and Innovation for Quality of Life" 12-13 June 2014, BITEC Bangna, Bangkok, Thailand. พรเพชร ใจชื่น และ วิสุทธนา สมุทรศรี. อุณหภูมิที่เหมาะสมในการสกัดพอลิแซ็กคาไรด์ชนิดสารเมือกจากกระเจี๊ยบเขียว เห็ดหูหนูดำ ผักปลัง และผักกูด. การประชุมงานวิจัยระดับ ชาติและนานนาชาติ การพัฒนาชนบทที่ยั่งยืน ครั้งที่ 4 ประจำปี 2557 “Rethink: Social Development for Sustainability in ASEAN Community” ระหว่างวันที่ 11-13 มิถุนายน 2557 ณ โรงแรมเซ็นทาราแอนด์คอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ จังหวัดขอนแก่น.